Nhằm hướng đến quyền lợi và đảm bảo an toàn, giảm rủi ro bằng 0 cho tất cả đại lý đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành của O.YOU Việt Nam trên con đường xây dưng 1 thương hiệu bền vững với phương châm “Mang lại giá trị thực“. O.YOU Việt Nam đưa ra chính sách TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN 100% nếu đại lý gặp trở ngại khi kinh doanh cùng O.YOU.

Giới Thiệu Về O.YOU Việt Nam

Mỹ phẩm O.YOU là thương hiệu của công ty cổ phần SX & TM O.YOU Việt Nam (gọi tắt là O.YOU Việt Nam) có mã số thuế: 0109673035, địa chỉ tại: Số 21 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Với thế mạnh lớn khi có 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm riêng đạt chất lượng cGMP (chuẩn cao cấp nhất của ngành mỹ phẩm) chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là tốt nhất nhờ việc sở hữu các công thức độc quyền, nguồn nguyên liệu tuyển chọn và công nghệ sản xuất vượt trội.

Dây chuyền sản xuất của Oyou việt nam
Dây chuyền sản xuất của OYOU Việt Nam

O.YOU hiểu rằng, việc sống còn của 1 doanh nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất lượng sản phẩm, đội ngũ phát triển kinh doanh và sản phẩm phù hợp với thị hiếu của đại đa số người dùng. Trong đó, đội ngũ đại lý luôn là yếu tố quan trọng nhất và tiên quyết cho việc phát triển lớn mạnh của công ty. Vì vậy, O.YOU Việt Nam luôn dành lại quyền lợi tối đa nhất, đảm bảo sự rủi ro bằng 0 cho những đại lý hợp tác kinh doanh cùng O.YOU. Cụ thể chính sách như sau:

Các Trường Hợp Áp Dụng Trả Hàng – Hoàn Tiền

  • Đại lý gặp khó khăn trong khâu phân phối.
  • Đại lý gặp những sự cố ngoài mong muốn (vấn đề sức khoẻ, tính chất công việc…)

Điều Kiện Trả Hàng – Hoàn Tiền

  • Chương trình được áp dụng cho những đại lý hoạt động tối thiểu 90 ngày (thời gian được tính từ ngày nhận hàng)
  • Sản phẩm phải còn nguyên bao bì (hộp giấy đựng sản phẩm), tem chống hàng giả dán trên hộp, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm nếu có (chưa qua sử dụng).
  • Sản phẩm không bị dính bẩn, được bảo quản với tiêu chuẩn của nhà sản xuất không bị các lỗi rỉ chảy nước, gel, kem, can thiệp vật lý vào vỏ và thân làm biến dạng, móp méo sản phẩm so với ban đầu.
Chính sách hoàn hàng trả tiền của OYOU VIệt Nam
Chính sách hoàn hàng – trả tiền 100% của OYOU VIệt Nam mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý đại lý

Quy Trình Trả Hàng – Hoàn Tiền

Bước 1:

Quý đại lý liên hệ với O.YOU Việt Nam thông báo về tình trạng sản phẩm và lý do trả hàng qua tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng 0388 76 26 16 

Bước 2:

Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh tình trạng hàng hóa, thông tin đại lý và xác nhận lại cho quý đại lý có đủ điều kiện để áp dụng chính sách trả hàng hoàn tiền hay không theo quy định công ty.

Bước 3:

Sau khi công ty thông báo chấp nhận chính sách trả hàng – hoàn tiền đạt đủ điều kiện, quý đại lý vui lòng gửi sản phẩm đến văn phòng Công ty cổ phần SX&DV O.YOU Việt Nam.

  • Hà Nội và các tỉnh phía bắc: Số 21 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội  (xem bản đồ)
  • TPHCM và các tỉnh phía nam: Số 45 đường R, Lakeview City, An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh  (xem bản đồ)

trong vòng 3 ngày (kể từ ngày nhận thông báo của công ty) và được hỗ trợ chính sách trả hàng – hoàn tiền theo quy định Công ty.

Bước 4:

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách muốn trả hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn tiền lại cho Quý khách trong thời gian tối đa là 15 ngày (kể từ ngày kiểm tra hoàn tất hàng nhận về).

O.YOU Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý đại lý trong thời gian qua cũng như thời gian tới. Chúng tôi hi vọng chính sách này sẽ giúp quý đại lý hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đồng hành cùng O.YOU Việt Nam.

Trân Trọng!